ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมแกน เทรนเนอร์ เผยความลับสุดๆที่ทำร่วมกับสามี เพราะความที่สนิทกันมาก

      เมแกน เทรนเนอร์

        สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผย “เมแกน เทรนเนอร์” นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง วัย 27 ปี เจ้าของเพลงฮิต All about that bass ออกมาเปิดเผยความลับที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับสามี “ดาริล ซาบาร่า” นักแสดงหนุ่มจาก “Spy Kids” ว่าทั้งคู่สนิทสนมกันมากถึงขั้นที่ทุบห้องน้ำสร้างใหม่เพื่อให้มีส้วมอยู่ติดกัน

   เมแกนปรากฏตัวในพอดคาสต์  "Why Won't You Date Me?" พร้อมกับพี่ชายของเธอ “ไรอัน เทรนเนอร์” พี่ชายของเธอกำลังพูดถึงสิ่งที่เขากำลังมองหาในความสัมพันธ์เขาอธิบายว่าสิ่งที่เขาต้องการจะหลีกเลี่ยงคือความสัมพันธ์แบบเมแกนและสามีเพราะทั้งคู่สนิทกันมาก ๆ “พวกเธอมันแปลกมาก พวกเขาอึ๊ด้วยกัน ในตอนที่เมแกนกำลังทำธุระอยู่แดริลก็แบบว่าขอเข้าไปร่วมด้วยสิ”

   ดาริล ซาบาร่า

    ด้านเมแกนเล่าว่าเธอไม่ชอบเข้าห้องน้ำสาธารณะและจะรู้สึกสบายใจกว่าถ้าสามีมาอยู่หน้าประตูห้องน้ำ เมแกนเล่าว่าเธอและสามีจะเข้าห้องน้ำด้วยกันเสมอ พวกเขาถึงกับมีชักโครก 2 โถ ตั้งอยู่ข้าง ๆ กันในห้องน้ำที่บ้านใหม่ หลังจากเมแกนเล่าว่าการออกแบบห้องน้ำแบบนี้ทำให้ทั้งคู่สะดวกเมื่อพวกเขามีลูก

   “เราเพิ่งสร้างบ้านใหม่และมีการปรับบ้านใหม่ ไม่มีใครรู้เรื่องนี้เลย แต่ในห้องน้ำของเรามีห้องส้วมอยู่หนึ่งห้อง ซึ่งหลายครั้งในตอนกลางคืนเมื่อเรามีลูก บางครั้งเราต้องฉี่พร้อมกัน ฉันก็เลยคิดว่า เราจะมีส้วมสัก 2 โถอยู่ข้าง ๆ กันได้ไหม?” เมแกนเล่าว่าผู้รับเหมาหัวเราะกับสิ่งนี้แต่เมแกนเอาจริง ตอนนี้เธอมีชักโครก 2 โถติดกันในห้องน้ำที่บ้านของเธอจริง ๆ

 cr.www.insider.com 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: