ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สตีเฟน อเมล พระเอกซีรี่ส์ Arrow เคืองหนัก หลังถูกถามซิกแพคหายไปไหน?

    สตีเฟน อเมล

          สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “สตีเฟน อเมล” นักแสดงหนุ่ม วัย 40 ผู้โด่งดังจากบทบาทของ “โอลิเวอร์ ควีน” ซูเปอร์ฮีโร่ในซีรี่ส์เรื่อง “Arrow” ได้โพสต์รูปเปลือยท่อนบน ไม่ใส่เสื้อลงในอินสตาแกรม แม้จะมีความคิดเห็นชื่นชมมากมายแต่ขณะเดียวกันก็มีเกรียนตคีย์บอร์ดวิจารณ์ความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างของเขาที่ต่างจากสมัยซีรี่ส์ซีซั่นแรก

   สตีเฟนโพสต์ภาพใส่กางเกงขาสั้นสีชมพูแปร๊ดกับรองเท้าแตะหูคีบและกำลังดื่มเครื่องดื่ม เขาเขียนแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเสาร์ ใส่กางเกงขาสั้นสีชมพูอ่านหนังสือ Gary เพียงเพื่ออยากฉลาดขึ้นเท่านั้น” จากนั้นก็มีคอมเมนท์ชื่นชมสตีเฟนมากมายแน่นอนว่าความเห็นด้านลบมักจะสะดุดตามากกว่า

  ซีรี่ส์เรื่อง Arrow

  โดยมีบางความเห็นกล่าวกับสตีเฟนว่า “ซิกแพกไปไหน?” , “เกิดอะไรขึ้นกับรูปร่างของแอร์โรว์” , “ร่างกายแบบ โอลิเวอร์ ควีน ไปไหน?” หรือ “กล้ามท้องของแอร์โรว์หายไปไหนอ่ะ?” สตีเฟนที่เห็นคอมเมนท์เหล่านี้จึงออกมาตอกกลับในเฟซบุ้คของเขาเองว่า

   “ประกาศสาธารณะ : ฉันสูง 6.1 ฟุต และหนัก 208 ปอนด์ ฉันอยู่ในรูปร่างที่ใหญ่โตและโคตรแข็งแรง ฉันใช้เวลา 24 ชั่วโมง เพื่อที่จะล้างภาพในโปสเตอร์ของซีซั่น 1 ของแอร์โรว์ เราถ่ายภาพนี้เมื่อ 9 ปี ที่แล้ว ครางหน้าฉันจะโพสต์รูปใส่ชุดสกีสีชมพู ฉันจะพยายามและไม่ลืมที่จะอวด และถ้านั่นยังไม่พอ ส่งที่อยู่ของคุณมาเลย ฉันจะไปที่นั่นและสอยแฟนสาวหรือแฟนหนุ่มของคุณให้ดู”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: