ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริสซี่ ทีเกน ปรี๊ด พูดลอย ๆ ถึง เฮเธอร์ แมคโดนัลด์ ให้ไสหัวไป

      คริสซี่ ทีเกน

         สื่อบังเทิงดาราต่างประเทศเผย “คริสซี่ ทีเกน” เซเลบสาวชาวอเมริกันเชื้อสายไทย วัย 35 ปี ดูเหมือนจะตอบกลับ “เฮเธอร์ แมคโดนัลด์” ดาราตลก วัย 51 ปี ให้ “ไสหัวไป” หรือไม่ หลังจากเฮเธอร์เข้าไปแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของเซเลบอย่างตรงไปตรงมาไม่แคร์สื่อและยังกล่าวว่าคริสซี่เป็นพวก “หน้าซื่อใจคด” ในอินสตาแกรมของตัวเอง

   ไม่กี่วันก่อนคริสซี่โพสต์ภาพหลุดของตัวเองเป็นภาพที่เธอเผลอหลับตาขณะถ่ายรูป โดยเขียนแคปชั่นในภาพว่า “ฉันคิดว่าพวกคุณมีเงื่อนไขมากเกินไปที่จะเห็นรูปที่มันสมบูรณ์แบบทั้งวันเพราะในคอมเมนท์ของฉันมักจะมีคนบอกว่า ‘ทำไมหล่อนถึงโพสต์รูปนี้’ หรือ ‘ฉันรักเธอนะ แต่ฉันจะไม่ประจบหรอก’ แล้วฉันจะพูดอย่างไรดี ใครแคร์??”

   “หลายครั้งที่ช่างแต่งหน้าหรือช่างทำผมจะถามว่ารูปถ่ายดีพอที่จะโพสต์หรือไม่และคำตอบของฉันจะเหมือนเดิมเสมอ คือ ฉันไม่แคร์จริง ๆ อยากโพสต์อะไรก็โพสต์เถอะ ไม่รู้สิ ก็แค่ไม่แคร์ที่จะต้องดูแลอินสตาแกรมของฉันให้สมบูรณ์เพราะฉันเป็นตัวยุ่ง” นี่ดูเหมือนจะเป็นโพสต์ทั่วไปของคริสซี่แต่เฮเธอร์ไม่เห็นด้วย

  Chrissy Teigen

  ดาราตลกเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับคริสซี่ว่า “การโอ้อวดตัวเองว่า นี่คือรูปที่ไม่ได้ผ่านการตรวจ เพื่อจะพูดในสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ผู้คนพยายามเขียนสิ่งดี ๆ กับคุณ เพราะฉันก็ยังดูดีอยู่ เธอยังเป็นคริสซี่เมื่อ 3 ปีก่อน” ไม่เพียงแค่นั้นเฮเธอร์ยังเขียนในอินสตาแกรมของตัวเองถึงคริสซี่อีกว่า “ฉันรับไม่ได้ ฉันก็เป็นแค่คน ๆ หนึ่งที่จะต้องแหกพวกหน้าซื่อใจคดในไอจี  ฉันไม่สามารถเป็นคนเดียวที่เห็นตวามแหลนี้ได้ ขอภาวนาให้คริสซี่ที่มากับไอเดียใหม่ ๆ”

   จากนั้นคริสซี่ก็มีความเคลื่อนไหวในสตอรี่ว่า “เมื่อคืนฉันไม่ได้นอนทั้งคืนจอห์นยืนยันได้ ฉันรู้สึกแย่ ร้องไห้ เพราะโทรศัพท์แจ้งเตือนความทรงจำที่โรงพยาบาลเมื่อ 1 ปี ที่แล้ว ที่สูญเสียลูกไป บางทีฉันเลยรู้สึกอ่อนไหวมากในวันนี้ แต่ไสหัวไปเถอะ ทำไมผู้คนถึงกดติดตามคนที่เกลียดกันนะ” คริสซี่พูดถึงการแท้งลูกชายที่เธอตั้งชื่อให้ว่า “แจ็ค” แม่เธอจะไม่ได้พูดถึงเฮเธอร์แต่สื่อเชื่อว่าอาจหมายถึงเธอก็เป็นได้

cr. pagesix.com

 

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: