ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคที เพอร์รี่ ด้อนท์แคร์ ไม่เคยชนะรางวัลแกรมมี่ เพราะยอดขายมันโอเค

          Katy Perry

       สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผยเรื่องราว หลัง “แกรมมี่ อวอร์ด” รางวัลทางดนตรีและศิลปินที่ใหญ่ที่สุดของโลก แต่เคทีที่มีเพลงฮิตหลายสิบเพลงกลับไม่เคยได้รางวัลอันทรงเกียรตินี้เลย ล่าสุดนักร้องสาว Katy Perry ออกมาตอบอย่างตรงไปตรงมาที่ไม่เคยชนะรางวัลแกรมมี่

   เคทีถูกถามว่า “ในอาชีพการงานของคุณ คุณสามารถขายได้ถึง 48 ล้านอัลบั้มรวมถึงเพลงของคุณมียอดสตรีมถึง 50 ล้านครั้ง แต่คุณยังไม่เคยได้รางวัลแกรมมี่เลยหรือ?” เคทีตอบว่า “ไม่เคยเลย ฉันได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 13 ครั้ง ด้วยความสัตย์จริงฉันมักจะดูเรื่องตัวเลขเสมอและมันไม่เคยโกหกและฉันก็ยินดีกับสิ่งนั้น ทุก ๆ คนมีความคิดเห็นของตัวเองและนั่นก็ยอดเยี่ยม แต่ตัวเลขก็คือตัวเลย คณิตศาสตร์เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์”

  แกรมมี่ อวอร์ด

   ดูเหมือนว่าเคทีจะไม่ได้แคร์กับรางวัลแกรมมี่อีกแล้ว แม้ก่อนหน้านี้จะมีผลงานเพลงฮิตหลายสิบเพลงและประสบความสำเร็จด้านงานเพลงเป็นอย่างมาก แต่เธอไม่ได้รางวัลจากเวทีนี้ ในขณะเดียวกันเหล่าเฮทเตอร์ก็มักจะแซะเธอด้วยรางวัลแกรมมี่บ่อยครั้ง

   เคทีมีเพลงฮิตที่หลายค้นคุ้นเคยมากมายไม่ว่าจะเป็น Californai Gurls, Roar, Firework,Dark Horse,Teenage Dream และ Lasr Friday เป็นต้น มียอดผู้เข้าชม MV ใน Youtube หลายพันล้านครั้ง และได้รับโอกาสเป็นศิลปินในโชว์พักครึ่งของ Super Bowl ที่เป็นเป้าหมายของศิลปินหลายคน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: