ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สก็อตต์ ดีซิค อันฟอลโล่ว คาร์เดเชียนทั้งครอบครัว ส่อแวว บาดหมางครั้งใหญ่!

         

       สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผยความเคลื่อนไหวของ “สก็อตต์ ดีซิค” เซเลบชื่อดัง วัย 38ปี กลายเป็นที่สนใจของโลกออนไลน์หลังจากที่เขา ผู้เป็นอดีตสามีและพ่อของลูกของ “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” ได้ทำการกดปุ่มอันฟอลโล่วหรือเลิกติดตามสาว ๆ คาร์เดเชียนและเจนเนอร์ทั้งครอบครัว ทำให้หลายคนสงสัยว่าสก็อตต์และคาร์เดเชียนกำลังมีประเด็นกันหรือไม่

   ไม่กี่สัปดาห์ก่อนสก็อตต์โดนฉีกหน้าจากข้อความแชทหลุด เมื่อสก็อตต์ทัก “ยอว์น เบนจิมา” แฟนเก่าของคอร์ทนีย์ที่กำลังเดทกับ “ทราวิส บาร์คเกอร์” โดยสก็อตต์วิจารณ์คอร์ทนีย์ที่กำลังเดทกับทราวิสในอิตาลี แต่ยอว์นไม่เล่นด้วย เขากล่าวในแชทว่าแค่เห็นคอร์ทนีย์มีความสุขก็พอจากนั้นก็ได้แคปข้อความแชทออกมาแชร์ในไอจีสตอรี่จนถูกแชร์ว่อนเน็ต

 

   ความยุ่งเหยิงยังไม่จบเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาสก็อตต์เพิ่งเลิกรากับ “อมีเลีย แฮมลิน” แฟนสาววัย 19 ปี และกดอันฟอลโล่วเช่นกัน หลังเดทกันไม่นานและถูกวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมที่สก็อตต์คบเด็กสาวอายุน้อยกว่าหลายสิบปี ซึ่งการที่สก็อตต์เลิกติตตามครอบครัวคาร์เดเชียนเป็นเรื่องใหญ่มากเพราะเขาเป็นหนึ่งในดาราของรายการ “ตามติดชีวิตคาร์เดเชียน” และอยู่ในวงจรชีวิตของสาว ๆ คาร์เดเชียนและเจนเนอร์มานับ 15 ปี

   แหล่งข่าวเผยว่าสาเหตุความไม่พอใจของสก็อตต์ในครั้งนี้อาจเป็นเพราะรายการตามติดชีวิตคาร์เดเชียนเพิ่งอวสานไป แต่ในขณะเดียวกันก็มีข่าวลือว่าคาร์เดเชียนเตรียมถ่ายทำรายการใหม่ทางช่อง Hulu แต่งานนี้ไม่มีชื่อของเขารวมเข้าไปด้วย แต่กลายเป็นมีชื่อของคอร์ทนีย์และทราวิสแทนที่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: