ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิลลี่ ไอลิช วีนหน่วยรักษาความปลอดภัย หลังผู้ชมอ้วกแตกกลางคอนเสิร์ต

        บิลลี่ ไอลิช

      สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผยเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน ในงานเทศกาลดนตรี Governors Ball ที่จัดขึ้นในกรุงนิวยอร์ก เมื่อถึงคราวการโชว์ของนักร้องสาวชื่อดัง “บิลลี่ ไอลิช” วัย 19 ปี ที่หยุดชะงักการแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตชั่วคราว เพราะเธอได้เรียกหน่วยรักษาความปลอดภัยออกไมโครโฟน เพื่อให้พวกเขาไปจัดการกับผู้ชมคอนเสิร์ตที่มีความผิดปกติ

   ดูเหมือนว่าบิลลี่จะไม่พอใจที่หน่วยรักษาความปลอดภัย “ไม่ใส่ใจ” กับสถานการณ์ของผู้ชมคอนเสิร์ตที่เกิดความปิดปกติบางอย่างขึ้น เธอพูดออกไมค์ว่า “ซีเคียวริตี้ ทำไมพวกคุณไม่ให้ความสนใจ?” เธอตะโกนและหยุดชะงักขณะกำลังร้องเพลง “Happier Than Ever” บิลลี่กล่าวอีกว่า “เอาจริงดิ คุณมีงานเดียวที่ต้องทำนะ”

   มีรายงานว่ามีผู้ชมคอนเสิร์ตหลายคนต้องถูกนำออกจากฝูงชนขณะชมคอนเสิร์ต อาจเป็นเพราะปัญหาเกี่ยวกับอาการป่วยบางอย่าง ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้สื่อฟังว่าเห็นผู้ชมคอนเสิร์ตประมาณ 3 คนอยู่ ๆ ก็อาเจียนออกมา จึงมีเตือนให้ผู้ชมอย่าฝืนและออกไปที่เต็นท์พยาบาลหากรู้สึกไม่สบาย บิลลี่ยังพูดกับแฟน ๆ อีกว่า “ทุกคนโอเคหรือเปล่า? คุณโอเคไหม?”

   หลายครั้งที่มีเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดขึ้นขณะชมคอนเสิร์ต บางครั้งมีผู้คนทะเลาะเบาะแว้งตบตีกัน ส่วนครั้งนี้มีผู้คนป่วย อย่างไรก็ดีบิลลี่ไม่ได้พูดถึงการเรียกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยออกสื่อ เธอเพียงโพสต์ภาพคอนเสิร์ตของวันนี้ลงอินสตาแกรมและกล่าวว่าเป็นหนึ่งในการแสดงคอนเสิร์ตที่เธอชอบที่สุด

 

https://pagesix.com/2021/09/26/billie-eilish-calls-out-security-during-gov-ball-performance/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: