ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เขียน บริจาค 100,000 ให้แม่ลูก 4 ที่กำลังจะสูญเสียบ้าน โดยไม่ประสงค์ออกนาม

        คิม คาร์เดเชียน เวสต์

 สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน งานนี้ต้องขออวยยศ “คิม คาร์เดเชียน เวสต์” เซเลบและนักธุรกิจสาว วัย 40 ปี เมื่อมีรายงานว่าคนดังสาวได้บริจาคเงินกว่า 3,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 100,000 บาท ให้กับคุณแม่ที่มีลูก 4 คน เพื่อช่วยเหลือเนื่องจากเธอกำลังจะสูญเสียบ้านไป โดยงานนี้คิมยังไม่ตั้งใจที่จะเปิดเผยชื่อแต่สุดท้ายทุกคนก็รู้ว่าเธอเพิ่งช่วยเหลือเธอไป

   “แอนเจเลีย แคนเทรล” คุณแม่ลูก 4 ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินบนเว็บไซต์ GoFundMe แอนเจเลียเปิดเผยเรื่องราวว่าเธอเพิ่งสูญเสียสามีจากโรคโควิด-19 ไม้เพียงแค่นั้นเธอก็เพิ่งตกงานจากการระบาดเช่นกันเหตุการณ์นี้น่าจะทำให้ครอบครัวเธอเสียศูนย์ เพราะมีลูกที่ต้องดูแลถึง 4 คน และที่สำคัญแอนเจเลียกำลังจะสูญเสียบ้านหากไม่มีเงินเพียงพอ

   แอนเจเลียกล่าวว่าต้องการเงินช่วยเหลือเพียง 3,000 เหรียญสหรัฐฯเท่านั้น เพราะตอนนี้ยังมีรายจ่ายอีกมากมายทำได้เพียงชำระเงินขั้นต่ำเท่านั้นและแล้ว “คิม คาร์เดเชียน”​ก็พบเห็นเรื่องนี้ มีการยืนยันว่าเซเลบสาวได้บริจาคเงิน 3,000 เหรียญสหรัฐฯให้แอนเจเลียแล้วจริง ๆ แหล่งข่าวกล่าวว่า “คิมบริจาคจริง เธอไม่อยากออกนามและคิมก็ให้เงินเต็มจำนวนกับที่แม่ของเด็ก ๆ ขอคือ 3,000 เหรียญสหรัฐฯ”

   ดูเหมือนว่าคิมจะเห็นใจคนเป็นแม่เหมือนกันทั้งคู่ยังมีลูก 4 คนเหมือนกันอีกด้วย ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คิมบริจาคเพราะก่อนหน้านี้เธอเพิ่งบริจาคกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯให้กับครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และคิมยังเคยให้เงิน 500 เหรียญสหรัฐฯให้กับ 1,000 ครอบครัวอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: