ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดูโอ้สุดปัง! แมแกน ฟ็อกซ์ จับมือ คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน ถ่ายแบบแซ่บ

ชุดชั้นใน Skims

สะเทือนโลกออนไลน์ หลังจากมีสื่อข่าวบันเทิงเผยภาพของดูโอ้สุดเอ็กส์คู่ใหม่ “เมแกน ฟ็อกซ์” นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 35 ปี และ “คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน” คนดังสาว วัย 42 ปี ที่ถ่ายแบบคู่กับในคอลเลกชั่นใหม่ของ Skims คอตตอนคอลเลกชั่นใหม่ แบรนด์ชุดชั้นในของ “คิม คาร์เดเชียน” คนดังและนักธุรกิจสาว

แมแกน

ภาพของเมแกนและคอร์ทนี่ย์ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ ทั้งสองถ่ายแบบชุดชั้นในคอลเลกชั่นใหม่ของ Skims แบรนด์ของคิมซึ่งเป็นน้องสาวของคอร์ทนี่ย์ ทั้งคู่อยู่ในชุดชั้นในสีดำที่มีรูปแบบเรียบง่ายตามสไตล์ มีการโพสด้วยท่าทางเซ็กซี่กัดแอปเปิ้ลและกินเชอร์รี่ และยังมีภาพถ่ายที่ทั้งสองเปลือยอกถ่ายรูปแต่ใช้มือปิดอีกด้วย

คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน

คอร์ทนี่ย์เขียนแคปชั่นในอินสตาแกรมว่า “แอปเปิ้ลหรือเชอร์รี่ ใส่คอตตอนคอลเลกชั่นของ skims” ส่วนเมแกนเขียนแคปชั่นในภาพว่า “คอร์ท,ตลอดไปอาจไม่เพียงพอ ยินดีต้อนรับสู่ skims” และอีกภาพเขียนว่า “แคปชั่นไม่จำเป็น” ด้านคิมก็ดูภูมิใจกับผลงานชิ้นนี้เธอได้แชร์ความคิดเห็นเพื่อนคนหนึ่งที่กล่าวว่า “คิมโคตรฉลาดเลย”

คอร์ทนี่ย์

กระแสของดูโอ้คู่ใหม่อย่าง “เมแกนและคอร์ทนี่ย์” กำลังมาแรงสุด ๆ ทั้งสองโคจรมาพบกันจากการที่เมแกนและแฟนหนุ่ม MGK ไปดูกีฬา UFC 260 โดยงานนี้คอร์ทนี่ย์ก็ไปกับแฟนหนุ่ม “ทราวิส บาร์คเกอร์” ทำให้กลายเป็นสองคู่รักที่น่าจับตามอง

แมแกน ฟ็อกซ์

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีอะไรที่คล้ายกัน ทั้งเป็นสาวคลั่งรักเหมือนกัน เป็นดั่งแม่มะพร้างเนื้อตันที่สำคัญเมแกนและคอร์ทนี่ย์ยังเป็นคุณแม่ลูก 3 เหมือนกัน แต่ดีกรีความแซ่มยังไม่เสื่อมคลาย

CR:pagesix.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: