ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอห์นนี่ เดปป์ เผยไม่มีใครปลอดภัย จากการโดนแบน

จอห์นนี่ เดปป์

“จอห์นนี่ เดปป์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 58 ปี ผู้โด่งดังจากบทบาทของ “แจ็ค สแปร์โรว์” ชีวิตสุดพลิกผลัน หลังจากถูกนักแสดงสาว “แอมเบอร์ เฮิร์ด” อดีตภรรยาฟ้องหย่าและกล่าวหาว่าถูกทำร้ายร่างกาย โดยเดปป์ได้ฟ้องหมิ่นประมาทกลับพร้อมทั้งฟ้องสื่อข่าวบันเทิงดังอย่าง The Sun ที่เขียนพาดหัวข่าวว่าเขาเป็น “พวกตีเมีย” แต่สุดท้ายเดปป์แพ้คดีพาดหัวข่าว จากนั้นเขาก็ถูกปลดจากภาพยนตร์ดังและเหมือนกับถูกแบนจากวงการกลาย ๆ

 

เดปป์กล่าวถึงความคิดเห็นของสาธารณะชนที่มีต่อเขาหลังจากการพิจารณาของศาลว่า “มันเป็นสถานการณ์ที่ซับซ้อนมาก วัฒนธรรมการแบนด้วยการตัดสินคนอื่นอย่างรวดเร็วโดยพิจารณาจากบรรยากาศเสียรอบตัว การเคลื่อนไหวต่าง ๆ ที่ออกมา ฉันแน่ใจว่ามากับความตั้งใจอย่างที่สุด อย่างไรก็ดีทุกอย่างเริ่มไปไกลและฉันสามารถรับรองได้เลยว่าไม่มีใครปลอดภัย ไม่มีใครในพวกคุณ ตราบใดที่มีคนเต็มใจที่จะพูดบางสิ่ง”

แอมเบอร์ เฮิร์ด

“มันไม่ได้เกิดขึ้นกับฉันเท่านั้น แต่มันเกิดขึ้นกับผู้คนมากมาย ทั้งผู้หญิง,ผู้ชาย,เด็ก ๆ ที่ต้องเจ็บปวดกับความไม่พอใจต่าง ๆ และน่าเศร้าเมื่อถึงจุด ๆ หนึ่งผู้คนคิดว่านี่คือเรื่องปกติ แต่มันไม่ใช่” หลังจากเดปป์แพ้คดีเขาถูกปลดจากภาพยนตร์เรื่อง “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ทันที

 

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเดปป์ปรากฏตัวในงานประกาศรางวัล ซาน เซบาสเตียน ในประเทศสเปนและยังได้รับรางวัล โดเนสเทียที่ถือว่าเป็นเกียรติสูงสุด ในขณะเดียวกันก็มีผู้สร้างภาพยนตร์ผู้หญิง,สมาคมภาพยนตร์และสื่อบางส่วนออกมาวิจารณ์ว่าไม่ควรมอบรางวัลอันทรงเกียรติให้เดปป์เพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ของงานมัวหมองและกล่าวว่าไม่ควรมอบรางวัลที่พิจารณาเพียงความสำเร็จทางวิชาชีพหรือศิลปะเท่านั้น

เดปป์

CR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: