ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไคลีย์ เจนเนอร์ ประกาศตั้งท้อง ชาวเน็ตเดาลูกคนที่ 2 เป็นผู้ชาย!

ไคลีย์ เจนเนอร์

ไคลีย์ เจนเนอร์” คนดังและนักธุรกิจสาว วัย 24 ปี เพิ่งสะเทือนอินเทอร์เน็ตไปหลังจากประกาศข่าวดีกำลังตั้งครรภ์ “ลูกคนที่สอง” กับแฟนหนุ่มคนเดิม “ทราวิส สก็อตต์” แร็ปเปอร์ดัง วัย 30 ปี และล่าสุดสื่อข่าวบันเทิงเผยด้านชาวเน็ตให้ความสนใจถึงลูกคนใหม่ โดยมีการคาดเดาว่าคราวนี้ไคลีย์อาจได้ “ลูกชาย” หรือไม่

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie 🤍 (@kyliejenner)

ไคลีย์โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมเป็นภาพที่ดนดังสาวสวมใส่ชุดโทนสีฟ้ากำลังอุ้ม “สตอร์มี เว็บสเตอร์” ลูกสาวคนโต วัย 3 ปี ลงในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นการโปรโมท “KylieBaby” สินค้าใหม่ล่าสุดเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเด็กเล็กโดยงานนี้ไคลีย์ก็ใช้ลูกสาวคือสตอร์มีเป็นพรีเซนเตอร์สมกับเป็นธุรกิจครอบครัว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie 🤍 (@kyliejenner)

ไคลีย์เขียนแคปชั่นในภาพว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่จะแนะนำ @KylieBaby ให้พวกคุณรู้จัก มันเป็นความฝันของฉันที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กที่มีความสะอาด,ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เมื่อฉันเริ่มเป็นแม่” จากภาพไคลีย์กำลังใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นครีมทาไปที่ผิวของลูกสาว ขวดของผลิตภัณฑ์มีเฉดสีพาสเทลซึ่งเป็นสีฟ้าเป็นหลักไล่ไปในโทนสีชมพู

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie 🤍 (@kyliejenner)

ดูเหมือนว่าไคลีย์และสตอร์มีจะสวมชุดสีฟ้าธีมเดียวกับไลน์สินค้าใหม่ แต่ชาวเน็ตมีการแสดงความคิดเห็นว่าไคลีย์อาจจะกำลังบอกไบ้เพศของลูกคนใหม่ว่าเป็น “เพศชาย” จากการใช้สีฟ้าเป็นหลัก เห็นได้จากงาน “Baby Shower” หรืองานเปิดเผยเพศลูกมักจะใช้สีฟ้าแสดงถึงเพศชายและสีชมพูแสดงถึงเพศหญิงนั่นเอง

 

CR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: