ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชอว์น เมนเดส ไม่ไว้ใจแฟนหนุ่ม เทย์เลอร์ สวิฟต์ เพราะมีตาสีฟ้าเกินไป

ชอว์น เมนเดส

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “ชอว์น เมนเดส” นักร้องหนุ่มชื่อดัง วัย 23 ปี เปิดใจต่อสื่อข่าวบันเทิงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับนักร้องสาวซุปตาร์ “เทย์เลอร์ สวิฟต์” วัย 31 ปี ได้พูดถึง “โจ อัลวิน” นักแสดงหนุ่ม วัย 30 ปี แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของนักร้องสาว ที่แม้ไม่เคยเจอกันมาก่อนแต่ชอว์นก็แสดงความประทับใจต่อแฟนหนุ่มของนักร้องสาว ชอว์น เมนเดส ปรากฏตัวในคลิปของ Vanity Fair เขาได้ทำการทดสอบเครื่องจับเท็จ ชอว์นถูกถามว่ายังติดต่ออยู่กับที่ปรึกษาคนแรกของตัวเองหรือไม่ ซึ่งหมายถึงสาวเทเลอร์ ชอว์นตอบว่า “ผมยังคงขอคำแนะนำเกี่ยวกับดนตรีจากเธอเสมอ อาจจะเป็นเมื่อเดือนที่แล้ว

แฟน เทย์เลอร์ สวิฟต์

ชอว์นถูกถามอีกว่า แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของสาวเทย์เลอร์ สวิฟต์ ตอนนี้ให้ผ่านหรือไม่ ชอว์นตอบว่า “ผมไม่เคยพบโจเป็นการส่วนตัว แต่เขาดูเป็นผู้ชายที่ดูน่ารักนะ” แต่เครื่องจับเท็จบอกว่าชอว์นโกหก ชอว์นจึงสารภาพว่า “ผมโกหกหรอ? ก็นิดหนึ่งมั้ย? หมายถึงว่าเขาดูมีลุคเป็นตัวร้าย เขาก็ดูเป็นคนดีนะแต่เขาสามารถกลายเป็นตัวร้ายได้เช่นกัน” เสริมอีกว่า “เขามีดวงตาสีฟ้าแบบสุดและผมก็มีปัญหากับตาสีฟ้าแบบนั้น ผมว่ามันง่ายกว่าที่จะเชื่อใจในดวงตาสีน้ำตาล”

เทย์เลอร์ สวิฟต์

ไม่แปลกใจที่ชอว์นจะโอเคกับดวงตาสีน้ำตาลมากกว่า เพราะแฟนสาวของเขา “คามิล่า คาเบลโล่” ก็มีดวงตาสีน้ำตาล ซึ่งคามิล่ายังเป็นเพื่อนสนิทของเทเลอร์อีกด้วย โดยชอว์นมีมิตรภาพกับเทเลอร์เพราะก่อนที่เขาจะดัง ชอว์นเคยเป็นศิลปินเปิดคอนเสิร์ตของเทเลอร์ในทัวร์อัลบั้ม “1989" นั่นเอง

 

CR:www.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: