ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อารีอานา กรานเด หวั่นใจถูกแฟนคลับโรคจิตขู่ฆ่า!

อารีอานา กรานเด

สื่อข่าวบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า “อารีอานา กรานเด” นักร้องสาวชื่อดัง วัย 28 ปี เจอเรื่องสุดหลอน เมื่อมีชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่ถือมีดพยาบามบุกเข้าหานักร้องสาวที่บ้านพร้อมขู่ฆ่า ทำให้อารีอาน่าเตรียมยื่นฟ้องทางกฎหมายขอคำสั่ง “ห้ามเข้าใกล้” ต่อชายคนดังกล่าว

 แฟนคลับโรคจิต

มีรายงานว่าชายคนนี้มีชื่อว่า “อาฮรอน บราวน์” อารีอาน่ากล่าวว่าชายคนนี้ป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ตัวเธอและยังข่มขู่เธอมาเป็นเวลากว่า 7 เดือน แต่เรื่องทุกอย่างเริ่มรุนแรงขึ้นในวันที่ 9 กันยายน ในตอนที่อารีอาน่าอยู่ที่บ้านของเธอ นายบราวน์ปรากฏตัวขึ้นที่บ้านของนักร้องสาวโดยคราวนี้ถือมีดล่าสัตว์ขนาดใหญ่มาด้วยและกวัดแกว่งไปมา เมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมา นายบราวน์ก็พยายามต่อสู้และกรีดร้องว่า “ฉันจะฆ่าแกและหล่อน”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande)

หลังจากตำรวจมาถึงบราวน์พยายามหนีหลายครั้งแต่ไม่รอดและถูกควบคุมตัว เจ้าหน้าที่ได้ยื่นคำแถลงโดยกล่าวว่านายบราวน์อาจจะถูกปล่อยตัวออกจากคุก ทำให้คำสั่งห้ามเข้าใกล้เป็นความจำเป็น โดยตอนนี้ชายคนดังกล่าวถูกตั้งข้อหา 2 กระทง ฐานก่ออาชญากรรม และคำร้องห้ามเข้าใกล้ของนักร้องสาวน่าจะได้รับการยืนยัน

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande)

อารีอาน่าเคยกล่าวว่า “ฉันกลัวเรื่องความปลอดภัยและความปลอดภัยของครอบครัวของฉัน ฉันกลัวว่าหากไม่มีคำสั่งห้ามเข้าใกล้ นายบราวน์ จะเข้ามาที่บ้านฉันอีกและพยายามที่จะทำร้ายร่างกายหรือฆ่าฉันหรือฆ่าครอบครัวของฉัน”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande)

CR:www.tmz.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: