ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน โต้ยันไม่มีคลิปหลุดฉาว ภาค 2 หลังโดนแฉ SEX TAPE ลับ

คิม คาร์เดเชียน

Wack 100” อดีตผู้จัดการของ “เรย์ เจย์” แร็ปเปอร์ผู้เป็นแฟนเก่าของคนดังสาว “คิม คาร์เดเชียน” และเป็นชายที่ปรากฏในคลิปหลุดฉาวของคิม ออกมาเผยต่อสื่อข่าวบันเทิงในพอดคาสต์ว่าตัวเองมีคลิปฉาวภาค 2 ทำให้คิมและทนายออกมาโต้กลับโดยฏิเสธว่าไม่มีคลิปภาค 2 ใด ๆ ทั้งนั้นแต่มีคนหิวแสง

 Wack 100

Wack 100 กล่าวว่าตัวเองมีคลิปฉาวภาค 2 ของคิมในครอบครองและมีเนื้อหาที่แรงและดีกว่าคลิปแรก เขากล่าวอีกว่าต้องการเสนอขายคลิปนี้ให้กับ “คานเย่ เวสต์” อดีตสามีของคิม เพื่อที่จะขายคลิปนี้ลงใน NFT “ฉันจะไม่ให้คลิปนี้กับใครนอกจากคานเย่ เพราะนี่คือแม่ของลูก ๆ ของเขา” และอาจจะมอบคลิปนี้ให้ เรย์ เจย์ แฟนเก่าของคิมอีกด้วย พร้อมกล่าวตบท้ายว่า “เราจะไม่เปิดเผยคลิปนี้ให้โลกรู้ เพราะมันจะเป็นการไม่ให้ความเคารพ”

SEX TAPE

ด้านทนายของคิมออกมาตอบโต้ Wack 100 ทันที โดยปฏิเสธว่าคลิปหลุดภาค 2 ไม่มีอยู่จริง “การอ้างว่ามี เซ็กส์ เทป ที่ยังไม่ได้เผยแพร่เป็นเรื่องไม่จริง โชคไม่ดีที่มีผู้คนใช้ถ้อยคำเหล่านี้พยายามที่จะหาแสงใน 15 นาที” ทนายืนยันว่าคลิปส่วนที่เหลือนั้นไม่มีอยู่จริง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian)

โดยคิมเคยมีคลิปฉาวหลุดกับอดีตแฟนหนุ่มที่ถ่ายเมื่อปี 2002 แต่หลุดออกมาในปี 2007 คลิปนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ คิม คาร์เดเชียน เป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงการ ในขณะเดียวกันมีข่าวลือว่า “คริส เจนเนอร์” แม่ของคิมเป็นคนปล่อยคลิปลูกสาวเอง แต่คริสและคิมออกมาโต้กลับทันทีว่าไม่เป็นความจริง

 

CR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: