ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชฟ โต้กลับ! เคค พาล์มเมอร์ ที่วิจารณ์อาหาร Met Gala ไม่โอเค ในราคาตั๋วเหยียบ 1 ล้าน

         เคค พาล์มเมอร์

       ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ ควันหลงงาน Met Gala ยังไม่จบ เพราะงานนี้แม้แต่ “อาหาร” ในงานก็เป็นดราม่าได้ เมื่อ “เคค พาล์มเมอร์” นักแสดงสาว วัย 28 ปี จากซีรี่ส์ “Scream Queens” ได้โพสต์ภาพอาหารที่งานอีเวนท์การกุศลสุดไฮโซ ที่มีราคาค่าตั๋วกว่า 30,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือเกือบ 1 ล้านบาท ทำให้เชฟในงานออกมาโต้กลับ

   เคคโพสต์ภาพจานอาหารที่หลงเหลือเศษอาหารไว้ โดยมีทั้งผักสลัด,มะเขือเทศ,ข้าวบาร์เลยและแตงกวา เธอเขียนแคปชั่นติดตลกว่า “นี่คือเหตุผลที่พวกเขาไม่โชว์อาหารให้พวกคุณดู ฉันแค่แซวเล่นนะ” ดูเหมือนว่าเคคจะกล่าวว่าเหล่าดาราไม่อวดอาหารในงานเพราะอาหารในงานที่มีตั๋วแสนแพงไม่ได้หรูหราอย่างที่คิดหรือไม่

   งาน Met Gala

   หลังจากโพสต์แซวออกไปแต่เจ้าของผลงานจะไม่ขำด้วย ล่าสุดเชฟผู้ทำอาหารในงานที่มีชื่อว่า “มาร์คัส” เป็นเชฟชาวสวีเดน-เอธิโอเปีย ที่มีผู้ติดตาในอินสตาแกรมกว่า 6 แสนคน มีโปรไฟล์เคยได้รับรางวัลท็อปเชฟมาสเตอร์ในปี 2010 เคยเป็นหัวหน้าพ่อครัวและยังเคยเป็นผู้เลือกสรรหนึ่งใน 10 เมนูอาหารมังสวิรัติ ออกมาตอบกลับความเห็นของนักแสดงสาว

   เชฟมาร์คัสกล่าวกับสื่อว่า อาหารในงานเป็นอาหารมังสวิรัติ 3 มื้อ ที่อร่อยและเขาได้รับการตอบรับที่ดีเหลือเชื่อจากผู้ร่วมงานคนอื่น ๆ “อาหารมันก็เหมือนเรื่องอื่น ๆ เป็นเรื่องของรสนิยมและรสชาติก็ดี ฉันไม่เคยภูมิใจขนาดนี้กับ Met Gala เชฟ ที่สร้างสรรค์อาหารอร่อยและน่าจดจำสำหรับแขกทุกคน”

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: