ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล ครองปก 100 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุด จาก TIME !

        เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน

        ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ “เจ้าชายแฮร์รี่” และ “เมแกน มาร์เคิล” คู่รักชื่อดังระดับโลก เป็นหนึ่งในผู้ครองหน้าปก 100 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดตลอดกาลจากนิตยสาร TIME ในปี 2021 นี้ แน่นอนว่าทั้งคู่ก็เป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลในปีนี้เช่นกัน โดยจะมีการเปิดตัวหน้าปกทั้งหมด 7 หน้าปกจากทั่วโลกที่มีคนดังคนอื่น ๆ ขึ้นหน้าปกเช่นกัน

   จากภาพหน้าปก TIME ของทคู่รัก เมแกนเป็นผู้ยืนนำข้างหน้าแฮร์รี่โดยสวมชุดจัมป์สูทสีขาว ส่วนแฮร์รี่มาในชุดเสื้อและกางเกงสีดำยืนอยู่ด้านหลังเมแกนและโอบเธอไว้ ทั้งสองจ้องมาที่กล้องด้วยใบหน้าจริงจัง โดยมีด้านหลังเป็นผืนป่า หน้าปกเขียนว่า “เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์”

   มีคำอธิบายถึงทั้งสองว่า “พวกเขาเปลี่ยนความเห็นอกเห็นใจเป็นรองเท้าบูทเพื่อเดินไปข้างหน้าผ่านมูลนิธิ Archewell Foundation ของพวกเขา พวกเขาให้เสียงแก่ผู้ไม่มีเสียงผ่านสื่อ ด้วยการจับมือกับผู้สนับสนุนที่ไม่แสวงหาผลกำไร พวกเขาเสี่ยงเพื่อช่วยเหลือชุมชนที่ต้องการความช่วยเหลือ ให้การสนับสนุนเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตของผู้หญิงผิวดำในอเมริกาและให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติในอินเดียและแคริบเบียน”

   

   แม้ก่อนหน้านี่โพลในประเทศอังกฤษจะรายงานว่าเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนมีความนิยมตกต่ำลงมาก แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองจะไปได้ดีในอเมริกาและเป็นที่สนใจในสังคมโลก เห็นได้จากการไปออกรายการของ “โอปราห์ วินด์ฟรีย์” ที่มียอดผู้เข้าชมหลายล้านครั้งด้วยกันพร้อมข้อถกเถียงต่าง ๆ อีกมากมาย

   นอกจากแฮร์รี่และเมแกนแล้วยังมีคนดังคนอื่น ๆ ที่ได้ขึ้นปก เช่น ซิโมน ไบลส์ นักยิมนาสติก, เคต วินสเล็ต นักแสดงฮอลลีวูด, บิลลี่ ไอลิช นักร้องนักแต่งเพลง, เทรซี เอลลิส รอสส์, สตีเวน ยอน,ยูน ยอ จอง,แดเนียล คาลูยา และ Bad Bunny

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: