ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) ความรู้สึกแดนเซอร์ YG ถึงลิซ่า ใน MV LALISA ไม่แปลกใจใครๆถึงรักเธอ

             

         ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผย สำหรับเรื่องราวของสาวน้อยลิซ่า Blackpink หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ล่าสุดเธอก็มีผลงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกที่ตอนนี้ก็ได้ส่งต่อเพลงไตเติ้ล 'LALISA'  ให้แฟนคลับทั่วโลกได้ชมกันจนตอนนี้ยอดวิวพุ่งสู่ 100 ล้านวิวภายในไม่กี่วัน จนตอนนี้ก็เลยมาถึง 140 ล้านวิวแล้ว  ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมากทำคลิปรีแอคชั่นออกมาอย่างมากมายทั่วโลก และตอนนี้อัลบั้มของลิซ่ามียอดขายทะลุ 800,000 ยอด subscribers blackpink officially ก็เป็นอันดับ 1 ของโลก และสร้างสถิติใหม่ด้วยการขึ้นที่ 1 iTunes มากที่สุดในบรรดาโซโล่หญิงเคป็อป

   และล่าสุดเหล่าแดนเซอร์ที่ได้ทำงานกับลิซ่า ในค่าย YG Entertainment ก็ได้ออกมาทำคลิปรีแอค MV 'LALISA'  ซึ่งมีแดนเซอร์ของเธอคนหนึ่งชื่อว่า ลีจอง ได้พูดถึงการทำงานกับลิซ่าว่า 

   "ตอนที่ทำงานกับ ลิซ่าออนนี่ ไม่มีอะไรลำบากเลย เพราะสอนท่าไหนไปก็เต้นเองได้หมด วันซ้อมวันต่อมาก็ไม่เคยลืมท่า ฉันบอกออนนี่ว่า "ท่านี้ฟรีสไตล์ได้เลยค่ะ" พี่เขาก็เลือกท่าเต้นออกมาได้ดีมาก ฉันเห็นด้วยกับพี่อึนยองจริงๆ ที่บอกว่าพี่ลิซ่าเก่งเรื่องท่าทางการเต้น"

  MV 'LALISA'

    นอกจากนี้ยังกล่าวถึงความรู้สึกต่างๆที่ได้เข้ามาร่วมเต้นใน mv นี้ ซึ่งมีบางคนก็กล่าวว่านี้เป็นผลงานชิ้นเเรกเลย รู้สึกดีมากๆ และดีใจมากๆอีกด้วย 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: