ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เผยเหตุ? คิม คาร์เดเชียน คลุมดำปิดหน้าทั้งตัว ไปงาน Met Gala สื่ออะไร?

         คิม คาร์เดเชียน

      สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผย ล่าสุดในงาน Met Gala การกุศลผสมการอวดแฟชั่นก็สามารถจัดขึ้นได้ในปีนี้หลังเจอพิษโควิดจนต้องงดไปเป็นปี โดยปีนี้มาในธีม In America: A Lexicon of Fashion เกี่ยวกับแฟชั่นอเมริกัน เหล่าดาราแต่งตัวมาประชันกันสุดฤทธิ์ แต่งานนี้ “คิม คาร์เดเชียน” คนดังสาวกลับมาในลุคสุดแปลกแหวกแนวด้วยการใส่ชุดสีดำปกปิดทั้งตัวไม้เว้นแม่แต่หน้าของเธอ

   แทนที่จะโชว์ใบหน้าอันมีชื่อเสียงของเธอ คิมมาในชุดสีดำของ Balenciaga ดีไซน์โดย Demna Gvasalia  เป็นชุดเดรสสีดำที่ปกปิดเนื้อหนังมังสาทุกส่วนแต่ในขณะเดียวกันก็อยู่ในทรงรัดรูปทำให้สามารถมองเห็นรูปร่างอันสมบูรณ์แบบคาร์เดเชียนของคิม นอกจากนี้คิมยังสวมผ้าสีดำคลุมใบหน้าโดยมีแค่ส่วนผมหางม้าออกมาทักทายเท่านั้น

   Met Gala

    หลายคนสงสัยว่าคิมจะสื่ออะไรถึงการแต่งตัวแนวนี้ ซึ่งสื่อรายงานว่าคิมแต่งตัวตามคอนเซ็ปของ Donda อัลบั้มล่าสุดของ “คานเย่ เวสต์” อดีตสามี เพราะคานเย่ก็เคยสวมใส่ผ้าปิดปังใบหน้าในงานเปิดตัวอัลบั้มใหม่เช่นกัน นอกจากคานเย่จะเป็นแร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์แล้วเขายังมีฝีมือในการเป็นดีไซเนอร์เช่นกัน ดูเหมือนว่าคานเย่จะมีแรงบันดาลใจมาจากชุดทางศาสนา

   แสดงให้เห็นว่าแม้ว่าคิมและคานเย่จะหย่าร้างกันไปแล้วแต่ชัดเจนว่าคิมยังคงสนับสนุนสามีและพ่อของลูกอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันยังมีผู้คนเข้ามาแซวว่าคิมแต่งตัวในธีมแฟชั่นอเมริกันจากซีรี่ส์สยองขวัญชื่อดัง American Horror Story ก็เป็นได้

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: