ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปีนี้ งาน Met Gala ไร้เงาแร็ปเปอร์คนดัง เธอเผยมีเหตุผล วอน อย่าเพิ่งบูลลี่กัน

            นิคกี้ มินาจ

     สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศรายงาน หลายคนอาจรอคอยแฟชั่นของแร็ปเปอร์สาว “นิคกี้ มินาจ” ในงาน Met Gala ปีนี้ แต่น่าเสียดายที่เธอไม่ปรากฏตัว แร็ปเปอร์สาวเปิดเผยเหตุผลในทวิตเตอร์ว่า “ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีน” ทำให้ไม่สามารถไปงานอีเวนท์ดังกล่าวได้ เพราะผู้ที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วเท่านั้นจึงจะเข้างานได้

   นิคกี้กล่าวว่า “พวกเขาต้องการให้คุณฉีดวัคซีนสำหรับงาน Met ถ้าฉันจะฉีดวัคซีน มันไม่ใช่เพื่องาน Met แต่จะฉีดจนกว่าฉันจะรับรู้ข้อมูลเพียงพอและตอนนี้ฉันก็กำลังทำอยู่  ในตอนนี้นะที่รัก ขอให้ปลอดภัย ใส่แมสก์ให้พอดีกับหัวและใบหน้า” นิคกี้เผยอีกว่าเธอเคยติดเชื้อโควิด-19 ในขณะเดียวกันก็ตั้งคำถามเกี่ยวกับผลข้างเคียงจากวัคซีน พร้อมอ้างว่า “เดรค” แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังบอกเธอว่าเคยติดเชื้อโควิด-19 แม้จะฉีดวัคซีนแล้ว

   นิคกี้กล่าวอีกว่า “ลูกพี่ลูกน้องของฉันที่ตรินิแดดไม่ฉีดวัคซีนเพราะเพื่อนของเขาฉีดวัคซีนแล้วมีอาการอ่อนแรง อัณฑะของเขายังบวมอีกด้วย เพื่อนคนนี้กำลังจะแต่งงานในไม่กี่สัปดาห์ตอนนี้เจ้าสาวเลยต้องเลื่อนงานแต่งไปก่อน ดังนั้นมาภาวนากันเถอะและทำให้มั่นใจสะดวกใจกับการตัดสินใจของตัวเองอย่างบูลลี่กัน”

   ในขณะเดียวกันนิคกี้ก็ไม่ปฏิเสธการฉีดวัคซีนเธอกล่าวว่า “หลายประเทศไม่ปล่อยให้ผู้คนทำงานโดยไม่ฉีดวัคซีน ฉันแนะนำให้พวกเขาฉีดวัคซีนแน่นอนเพราะพวกเขาต้องทำงานเลี้ยงครอบครัว” และ “แน่นอนว่าฉันก็จะฉีดวัคซีนเช่นกันเพราะอาจจะต้องไปทัวร์คอนเสิร์ต”

cr.www.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: