ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ร่างกายอยากปะทะ! แม็คเกรเกอร์ ยัวะ เอ็มจีเค กลางงาน MTV Music Video Awards

         คอเนอร์ แมคเกรเกอร์ท้าแมชชีน

        ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผย เรื่องราวควันหลงพรมแดงงาน MTV Video Music Awards เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ “คอเนอร์ แมคเกรเกอร์” นักมวลสากล วัย 33 ปี เข้าไปท่าตีท้าต่อยกับ “แมชชีน กัน เคลลี่” Machin Gun Kelly หรือ MGK แร็ปเปอร์และนักแต่งเพลง วัย 31 ปี ที่ควงคู่มากับแฟนสาว “เมแกน ฟ็อกซ์” นักแสดงสาวนัยน์ตาเซ็กซี่

   มีคลิปวิดีโอที่คอเนอร์นักมวยสากลสาดน้ำพันช์ไปที่ MGK และยังมีคลิปที่คอเนอร์พยายามเหวี่ยงหมัดไปที่ศิลปินหนุ่มแต่ไม่โดนเพราะบอดี้การ์ดได้กันไว้ก่อน โดยยังไม่ทรายสาเหตุที่แน่ชัดเกี่ยวกับสาเหตุที่ทั้งคู่หวิดต่อยกันแต่สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าเกี่ยวข้องกับ “การถ่ายรูป” ที่พรมแดงทำให้คอร์เนอร์ไม่พอใจทำให้พวกเขาทะเลาะกันและถูกบอดี้การ์ดแยกออกจากกัน

    MTV Video Music Awards

   ได้มีสื่อเข้าไปถามสาเหตุที่ทั้งคู่ทะเลาะกันกับคอร์เนอร์ เขาตอบว่า ไม่รู้อะไรเลยเขาแค่ปรากฏตัวและไม่รู้จักชายคนดังกล่าว (MGK) ด้วยซ้ำ พร้อมกล่าวอีกว่า “ผมจะสู้กับนักสู้ตัวจริงเท่านั้น ผมไม่สู้กับแร็ปเปอร์ผิวขาวตัวน้อยหนอก ผมไม่รู้จักอะไรเกี่ยวกับเขาเลย ยกเว้นเรื่องเดียวคือเขาอยู่กับ เมแกน ฟ็อกซ์”

   จากคลิปวิดีโอคอเนอร์มาในชุดสูทสีชมพู ส่วน MGK มาในชุดสูทสีแดง และเมแกนมาในลุคชุดเปียกน้ำสุดเซ็กซี่ซีทรูทำให้เห็นรูปร่างของเธอทั้งหมดพร้อมเมคอัพแน่น ๆ แสดงความเป็นเซ็กซี่สตาร์ที่แท้ทรูแย่งซีนงานพรมแดงปีนี้ไปแบบสุด ไม่เคยมีข่าวความบาดหมางของคอเนอร์และ MGK มาก่อน ในขณะเดียวกับเมแกนและ MGK ยังเคยไปร่วมชมคอร์เนอร์ชกมวยมาก่อนอีกด้วย

cr.pagesix.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: