ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ออคตาเวีย สเปนเซอร์ เตือน! บริทนีย์ สเปียร์ส เซ็นสัญญาก่อนแต่งงาน แฟนหนุ่ม

        แซม อัสการี

     สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผย เรื่องสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อ “แซม อัสการี” วัย 27 ปี คุกเข่าขอหมั้น นักร้องสาว “บริทนีย์ สเปียร์ส” วัย 39 ปี หลังจากทั้งคู่ออกเดทกันเป็นเวลากว่า 4 ปี โดยบริทนีย์ได้โพสต์ภาพขณะใส่แหวนหมั้นซึ่งเป็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่ลงในอินสตาแกรม โดยเขียนแคปชั่นว่า “ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย” และมีผู้คนกดไลก์กว่า 2 ล้านครั้ง

   หลังจากนั้นก็มีผู้คนเข้าไปแสดงความเห็นเพื่อแสดงความยินดีกับบริทนีย์และแซมมากมาย แต่ในขณะเดียวกัน“ออคตาเวีย สเปนเซอร์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า “ให้เขาเซ็นสัญญาก่อนสมรสด้วยนะ” สร้างความตกตะลึงให้กับชาวเน็ตถึงความตรงไปตรงมาของออคตาเวีย โดยหนุ่มแซมก็เข้าไปตอบกลับด้วยอีโมจิ “100” ที่อาจหมายถึง 100% ชัวร์

   ตอนนี้ออคตาเวียได้ลบความคิดเห็นสุดร้อนแรงนี้ออกไปแล้ว แน่นอนว่าความเห็นนักแสดงดังกลายเป็นกระแสแชร์ทั่วอินเทอร์เน็ต โดยมีผู้คน “เห็นด้วย” กับออคตาเวียที่บอกให้บริทนีย์และแซมเซ็นสัญญาก่อนสมรส ซึ่งเป็นสัญญาเพื่อให้คู่สมรสลงนามเกี่ยวกับการแบ่งทรัพย์สินและอื่น ๆ ก่อนที่จะจดทะเบียนสมรสกัน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความคิดเห็นไม่เห็นด้วยที่ออคตาเวียเข้าไปแสดงความเห็นแบบนี้

   ด้านแฟนคลับที่ห่วงสาวบริทนีย์เห็นด้วยกับออคตาเวีย เนื่องจากบางคนไม่ไว้ใจ “แซม” แฟนหนุ่มของบริทนีย์ที่มีอาชีพเป็นเทรนเนอร์ แม้จะคบกันมากว่า 4 ปี ในขณะเดียวกันบริทนีย์ก็เพิ่งมีสิทธิ์ในทรัพย์สินของตัวเองมากขึ้นหลังจากร้องขอเปลี่ยนตัวผู้พิทักษ์จากพ่อของเธอเป็นคนอื่น ทำให้แฟนคลับต่างเป็นกังวลเพราะความรักอาจไม่แน่นอนและบริทนีย์เคยเป็นทุกข์กับการให้ผู้อื่นดูแลและควบคุมทรัพย์สินของเธอเอง

   ส่วนแฟนคลับอีกส่วนหนึ่งแสดงความเห็นเชื่อใจบริทนีย์ เนื่องจากเธอใช้เวลาในการต่อสู้เพื่อสิทธิของเธอทั้งทรัพย์สินและการมีทนายมาหลายปีและมีความสามารถในการจ่ายค่าเลี้ยงดูให้ลูกบริทนีย์น่าจะรู้ดีว่ากำลังทำอะไรอยู่ โดยบริทนีย์เคยแต่งงานมาแล้วกับ “เควิน เฟเดอร์ไลน์” และมีลูกด้วยกัน 2 คน

cr.pagesix.com 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: