ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบน แอฟเฟล็ก คลั่งรัก! ป้องกัน เจโล จากแฟนคลับที่บุกขอถ่ายรูปด้วย

       เบน แอฟเฟล็ก เจนนิเฟอร์ โลเปซ

        สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผย เรื่องราวของ “เบน แอฟเฟล็ก” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 49 ปี รีเทิร์นรักกับ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” นักร้องและนักแสดงสาวชื่อดัง วัย 52 ปี คอนเฟิร์มแล้วว่าคู่รัก “เบนนิเฟอร์” กลับมาเดทกันอีกครั้งหลังเคยหมั้นกันเมื่อสิบกว่าปีก่อน ล่าสุดทั้งคู่ควงกันออกสื่อไปเทศกาลภาพยตร์เวนิสอย่างเปิดเผยไม่ปกปิด

   สื่อบันเทิงต่างประเทศได้จับภาพเหตุการณ์ขณะที่เบนและเจโลกำลังเดินออกมาจากเทศกาลหนัง จากนั้นมีชายคนหนึ่งใส่หน้ากากและพยายามเดินเข้ามาหาเจโลเพื่อถ่ายรูปด้วย แต่เบนรู้สึกว่าชายคนนี้เข้ามาใกล้มากเกินไปจนผลักชายคนดังกล่าวให้ห่างจากแฟนสาวและตัวเขาเอง หลังจากนั้นบอดี้การ์ดก็เข้ามาจัดการเคลียร์พื้นที่ให้คู่รักคนดัง

   เบน แอฟเฟล็ก

   ภาพที่บนพยายามปกป้องเจโลออกสื่อสร้างความสนใจให้กับโลกออนไลน์ที่เบนพยายามปกป้องเจโล โดยงานเทศกาลนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เบนและเจโลควงคู่กันออกงานนับตั้งแต่จุดประกายความรักตั้งแต่เดือนสิงหาคม หลังจากมีภาพของเบนเข้า ๆ ออก ๆ บ้านของเจโลหลายครั้งพร้อมข่าวลือถ่านไฟเก่าลุกโชน

   เบนนิเฟอร์เคยเป็นคู่รักชื่อดังในอดีต เพราะทั้งคู่เคยเดทกันเมื่อปี 2002 จากนั้นทั้งคู่ก็หมั้นกันอย่างสายฟ้าแล่บแต่ก็ไม่ได้แต่งงานกันและเลิกรากันในที่สุดหลังคบกันมาเกือบ 2 ปี แต่หลังจากเบนเป็นโสดและเจโลก็โสดทั้งคู่ก็กลับมาคบกันอีกครั้งสร้างความประหลาดใจให้ชาวเน็ต

cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: