ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดเงิบ! แฟนฟุตบอล ไล่แอชตัน คุชเชอร์ ไปอาบน้ำ!

     แอชตัน คุชเชอร์

     ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผยเรื่องราวของ “แอชตัน คุชเชอร์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 43 ปี ปรากฏตัวในงานแข่งขันอเมริกันฟุตบอลวิทยาลัย ESPN's College GameDay และถูกถามให้คาดการณ์ว่าทีมไหนจะชนะในครั้งนี้ ระหว่างทีมมหาวิทยาลัย ไอโอสา สเตท ไซโคลนส์ และทีม ไอโอวา ฮ็อคอายส์ แต่คำตอบของเขาทำให้แอชตันถูกไล่ให้ไปอาบน้ำ!

   แอชตันถูกถามว่าคิดว่าทีมไหนจะชนะในเกมนี้ เขาตอบว่าทีม “ฮ็อคอายส์” ซึ่งแอชตันเคยเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยแห่งนี้นั่นเอง หลังจากตอบคำถามเลือกทีมที่จะชนะเขาก็ถูกฝูงชนอีกทีมตะโกนว่า “ไปอาบน้ำ” ใส่แอชตัน เป็นการหยิกแกมหยอกที่ไม่ได้เลือกทีมของตัวเอง

   มุกไล่แอชตันไปอาบน้ำเกิดจากข่าวไม่นานมานี้ที่เหล่าดาราฮอลลีวูดออกมาเปิดเผยว่ามีนิสัยไม่อาบน้ำ บ้างเห็นว่าเป็นเรื่องไม่จำเป็น บ้างไม่แม้แต่อาบน้ำให้ลูกจนกว่าลูกเริ่มมีกลิ่น ด้านแอชตันและ “มิลา คูนิส” ภรรยาของเขาที่เป็นคู่รักชื่อดังเป็นหนึ่งในคนที่ออกมาบอกว่าไม่ค่อยอาบน้ำ

   มิลาเคยเผยว่าในตอนเด็ก ๆ ไม่ค่อยอาบน้ำเพราะอยู่ในพื้นที่มีอากาศหนาว มิลาและแอชตันเผยอีกว่าพวกเขาไม่ได้อาบน้ำให้ลูกทุกวันสร้างความอึ้งให้กับโลกออนไลน์กับเทรนด์ของเหล่าดาราดัง แต่ในขณะเดียวกันก็มีทีมที่ชอบอาบน้ำอย่าง “ดเวย์น เดอะร็อค จอห์นสัน” และ “เจสัน โมโมอา” ประกาศว่าตนเป็นพวกชอบอาบน้ำ

cr.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: