ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มหากาพย์ข่าวฉาว! อดีตนางเอกจีนชื่อดัง โพสต์ภาพนู้ดหญิงชู้กับอดีตแฟน

เจิ้งส่วง

     ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศ กลายเป็นมหากาพย์ข่าวฉาว ดาราสาววัย 29 ปี เจิ้งส่วง ที่เคยเป็นดาราหญิงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงจีน โดยก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาเป็นข่าวถึงกรณีที่เธอทิ้งลูกที่เกิดจากการอุ้มบุญ หลังเลิกกับพ่อของลูกคือ จางเหิง และปล่อยให้ฝ่าย จางเหิง เป็นคนเลี้ยงเด็กตามลำพังหลังเธอกับเขาแยกทางกันไป

เจิ้งส่วง ดาราจีน

   ล่าสุด เจิ้งส่วง ออกโรงแฉอดีตคนรัก ด้วยการโพสต์รูปเปลือยของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่อ้างว่ามีความสัมพันธ์กับ จางเหิง คนรักเก่าของเธอ ซึ่งเป็นสาเหตุที่เธอเลิกลากับเขาก็เพราะเธอถูกนอกใจ ซึ่งเธอบอกด้วยว่าเธอต้องเจ็บปวดอย่างมากและตกอยู่ในฝันร้ายตลอดมาหลังทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนทำไมเธอถึงเพิ่งมาพูดเอาจนป่านนี้ ก็เพราะเธอรู้สึกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นน่าอายและไม่ควรเผยแพร่ให้ใครรู้แต่มาถึงวันนี้เธอรู้สึกว่าคงต้องปกป้องตัวเองบ้างแล้ว

เจิ้งส่วง โพสต์รูปอดีตสามี

   และเธอยังกล่าวต่ออีกว่า เธอได้รูปนี้มานานแล้ว และชีวิตก็เหมือนตกอยู่ในฝันร้ายตลอดในระยะ 2 ปีที่ผ่านมา หลักฐานพวกนี้ทำร้ายจิตใจมาเธอมาโดยตลอด ที่ผ่านมาเธอคิดว่าจะใช้ชีวิตที่ร่ำรวยมากลบเกลื่อน ปิดบังความเจ็บปวดทั้งหมด แต่ก็ทำไม่ได้

#zhengshuang

   นอกจากนี้เจิ้งส่วงยังพูดถึงเรื่องลูกอุ้มบุญด้วยว่า หลังทราบเรื่องอดีตแฟนทำให้เธอไม่แน่ใจว่าเด็กสองคนนั้นคือลูกอุ้มบุญแท้ ๆ ของเธอจริงหรือไม่?และที่เธอไม่เคยพูดเรื่องนี้ออกมาเลยก็เพราะเห็นแก่เด็ก แต่เธอรู้สึกกลัวมาตลอด เพราะกลัวว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น เกิดจากการวางแผนของใครบางคน

   และภายหลังจากที่เรื่องนี้ถูกแชร์ออกไปก็กลายเป็นประเด็นใหญ่อีกครั้ง และชาวเน็ตจีนก็เริ่มเสียงแตก บ้างก็เห็นใจเธอ บ้างก็คิดว่าเธอกำลังทำสงครามทางข่าวกับอดีตคนรัก และบางคนก็มองว่าเรื่องราวชักวุ่นวายเกินกว่าที่จะเข้าข้างใครแล้ว หรือแม้แต่อีกส่วนที่มองว่าถึงจะเป็นเรื่องจริงแต่ก็เป็นคนละประเด็นสิ่งนี้ไม่สามารถลบเลือนความผิดของเธอได้

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: